Học tiếng Trung tại Thái Hà Hà Nội Học tiếng Trung Thái Hà, Học tiếng Trung ở Thái Hà Hà Nội, Khóa học tiếng Trung online miễn phí Giáo trình BOYA, khóa học tiếng trung quận đống đa hà nội

Học tiếng Trung ở Thái Hà Hà Nội Lớp học tiếng Trung Thái Hà

Đánh giá post

Học tiếng Trung ở Thái Hà Hà Nội Trung tâm tiếng Trung Thái Hà

Học tiếng Trung ở Thái Hà Hà Nội cùng giảng viên tiếng Trung thầy Nguyễn Minh Vũ, người đang bị nổi tiếng một cách bất đắc dĩ chỉ vì lỡ chia sẻ toàn bộ bí quyết học tiếng Trung và toàn bộ kiến thức tiếng Trung mà đáng ra đó chính là cần câu cơm của rất nhiều giáo viên tiếng Trung, và cũng là miếng cơm manh áo của rất nhiều ông chủ bà chủ trung tâm tiếng Trung tại Việt Nam. Chính vì vậy mà những video clip bài giảng khóa học tiếng Trung online miễn phí của thầy Nguyễn Minh Vũ hiện nay đang được cộng đồng dân tiếng Trung đánh giá rất cao bởi sự tâm huyết của thầy Vũ đối với từng video bài giảng, sự nhiệt tình của thầy Vũ đối với học viên, sự nhiệt huyết của thầy Vũ trong công việc mà không một người giáo viên tiếng Trung nào có thể làm được.

Đây chính là điều mà thầy Nguyễn Minh Vũ không hề muốn chút nào, nhưng chẳng nhẽ chỉ vì sự vô tư chia sẻ miễn phí tài liệu học tiếng Trung mà thầy Vũ đáng bị như vậy sao?

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster hiện nay con số học viên theo học hàng năm đã lên tới gần 3000 học viên, nhiều học viên do chủ quan nên đã không còn chỗ trống để ngồi nên buộc phải đợi sang khóa kế tiếp, hoặc chuyển sang lịch học ca sáng hoặc ca chiều. Vì vậy, để đảm bảo mỗi bạn học viên đều đăng ký được chỗ trống thì cần liên hệ trực tiếp thầy Nguyễn Minh Vũ đăng ký ít nhất trước ngày khai giảng 3 tuần. Bạn nào đăng ký muộn từ số thứ tự 16 trở đi là coi như phải đợi sang khóa học sau hoặc là thầy Nguyễn Minh Vũ không nhận học phí của học viên. Chỉ khi nào lớp học vẫn còn chỗ ngồi thì nhân viên lễ tân mới được phép thu học phí của học viên.

Mỗi lớp học tiếng Trung giao tiếp và luyện thi HSK của thầy Nguyễn Minh Vũ chỉ giới hạn tối đa đúng 15 bạn học viên, bạn nào đến muộn từ STT 16 trở đi là coi như phải chuyển sang lớp khác hoặc là thầy Vũ sẽ hoàn trả lại học phí cho học viên, hoặc là học viên đợi tiếp 2 tháng sau khi nào có lớp mới thì sẽ vào lớp đó học sau.

Bên dưới là một số hình ảnh lớp học tiếng Trung của trung tâm tiếng Trung ChineMaster.

Học tiếng Trung tại Thái Hà Hà Nội Học tiếng Trung Thái Hà, Học tiếng Trung ở Thái Hà Hà Nội
Học tiếng Trung tại Thái Hà Hà Nội Học tiếng Trung Thái Hà, Học tiếng Trung ở Thái Hà Hà Nội

Trước khi bạn lựa chọn học tiếng Trung giao tiếp cùng thầy Nguyễn Minh Vũ, bạn vui lòng xem trước các video bài giảng khóa học tiếng Trung online miễn phí do chính thầy Vũ trực tiếp biên soạn tại link bên dưới.

 1. Khóa học tiếng Trung online cơ bản bài 1
 2. Khóa học tiếng Trung online miễn phí bài1

Bạn muốn tiến độ học tiếng Trung giao tiếp Nghe và Nói có tiến triển tốt và hiệu quả nhanh thì cần chuẩn bị sẵn ba bộ giáo trình hán ngữ sau đây: Bộ giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới, bộ giáo trình 301 câu đàm thoại tiếng Trung Quốc hay còn gọi là giáo trình 301 câu đàm thoại tiếng Hoa phiên bản mới và bộ giáo trình hán ngữ BOYA trọn bộ từ sơ cấp đến cao cấp. Các bạn tải xuống trọn bộ các file PDF và file MP3 cả ba bộ giáo trình hán ngữ trên tại link bên dưới.

 1. Download giáo trình hán ngữ phiên bản mới
 2. Download giáo trình hán ngữ boya pdf mp3
 3. Download giáo trình 301 câu đàm thoại tiếng Trung Quốc

Bạn nào có ý định đăng ký thi chứng chỉ tiếng Trung HSK trong thời gian cấp tốc thì ngoài việc nắm chắc toàn bộ kiến thức tiếng Trung trong ba bộ giáo trình hán ngữ trên ra thì cần phải được training bài bản theo các đề luyện thi HSK online miễn phí của thầy Nguyễn Minh Vũ. Các bạn tải xuống 100 bộ đề luyện thi HSK online của thầy Vũ tại link bên dưới.

Download 100 đề luyện thi HSK online

Điểm thi HSK được tính như thế nào theo thang điểm HSK mới nhất thì ngay bên dưới đây thầy Vũ đã làm sẵn toàn bộ cách tính điểm thi HSK cấp 1 đến HSK cấp 6 để thuận tiện cho các bạn học viên có thể theo dõi.

Hướng dẫn cách tính điểm thi HSK

Các bạn đã từng học tiếng Trung Quốc thì chắc chắn đều đã biết tới bộ bài giảng học tiếng Trung online miễn phí cực kỳ HOT của thầy Nguyễn Minh Vũ mà hiện nay không một bên trung tâm tiếng Trung nào có thể sở hữu được, ngay cả các Nhà xuất bản cũng không sao tìm được bản ghi chép tài liệu 9999 câu tiếng Trung giao tiếp thông dụng nhất của thầy Vũ. Hôm nay dưới sự cho phép của thầy Nguyễn Minh Vũ, mình mạn phép chia sẻ một phần rất nhỏ trong bộ bài giảng 9999 câu tiếng Trung giao tiếp cực kỳ nổi tiếng của thầy Vũ.

10,000 câu tiếng Trung giao tiếp Khóa học tiếng Trung online miễn phí

2450 Nhiều sách quá trời, tủ sách trong nhà không thể nhét thêm được nữa rồi. 书太多了,家里的书架已经放不下了。 Shū tài duō le, jiālǐ de shūjià yǐjīng fàng bú xià le.
2451 Vấn đề của rất nhiều bạn học là sợ nói sai, học ngoại ngữ nhất định không được sợ nói sai, càng sợ nói sai thì càng không dám nói, thì cũng sẽ càng không biết nói. 很多同学的问题是怕说错,学习外语一定不要怕说错,越怕说错越不敢说,也就越不会说。 Hěn duō tóngxué de wèntí shì pà shuō cuò, xuéxí wàiyǔ yí dìng bú yào pà shuō cuò, yuè pà shuō cuò yuè bù gǎn shuō, yě jiù yuè bú huì shuō.
2452 Một ngày tôi không thể học nhiều từ mới như vậy được. 一天我学不了这么多生词。 Yì tiān wǒ xué bù liǎo zhème duō shēngcí.
2453 Cô ta chưa từng đến đó, chắc chắn là không tìm được 她没去过那儿,肯定找不到。 Tā méi qù guò nàr, kěndìng zhǎo bú dào.
2454 Một năm chúng tôi nhớ được 5000 từ mới. 我们一年记得住五千个生词。 Wǒmen yì nián jì de zhù wǔqiān ge shēngcí.
2455 Ngồi máy bay từ đây đến Hà Nội không đến 3 tiếng. 从这儿到河内坐飞机用不了三个小时。 Cóng zhèr dào hénèi zuò fēijī yòng bù liǎo sān ge xiǎoshí.
2456 Nhiều xe cộ quá, không lên trên được, chúng ta lại đợi xe khác đi. 这辆车人太多,上不去了,我们再等一辆吧。 Zhè liàng chē rén tài duō, shàng bú qù le, wǒmen zài děng yí liàng ba.
2457 Máy tính của bạn cũ quá rồi, chắc là không dùng được nữa, thay cái mới đi. 你的电脑太旧了,可能用不了,换一台新的吧。 Nǐ de diànnǎo tài jiù le, kěnéng yòng bù liǎo, huàn yì tái xīn de ba.

Để có thể đáp ứng được toàn bộ nhu cầu học tiếng Trung giao tiếp của tất cả các bạn, hiện nay thầy Vũ cùng với Ban giám đốc Trung tâm tiếng Trung ChineMaster quyết định triển khai một dự án phủ khắp thị trường giảng dạy tiếng Trung Quốc tại Hà Nội để thuận tiện đường đi cho tất cả các bạn.

Sau đây mình sẽ liệt kê một số cơ sở mới của trung tâm tiếng Trung ChineMaster sẽ được ưu tiên đưa vào hoạt động sớm nhất trong thời gian sắp tới, các cơ sở mới sẽ xoay quanh tâm điểm tại phố Thái Hà Quận Đống Đa Hà Nội.

Trung tâm học tiếng Trung ở Thái Hà Hà Nội Quận Đống Đa

 1. Trung tâm học tiếng Trung ở Thái Hà Hà Nội Quận Đống Đa Thái Thịnh
 2. Trung tâm học tiếng Trung ở Thái Hà Hà Nội Quận Đống Đa Yên Lãng
 3. Trung tâm học tiếng Trung ở Thái Hà Hà Nội Quận Đống Đa Nguyên Hồng
 4. Trung tâm học tiếng Trung ở Thái Hà Hà Nội Quận Đống Đa Láng Hạ
 5. Trung tâm học tiếng Trung ở Thái Hà Hà Nội Quận Đống Đa Huỳnh Thúc Kháng
 6. Trung tâm học tiếng Trung ở Thái Hà Hà Nội Quận Đống Đa Nguyễn Chí Thanh
 7. Trung tâm học tiếng Trung ở Thái Hà Hà Nội Quận Đống Đa Vũ Ngọc Phan
 8. Trung tâm học tiếng Trung ở Thái Hà Hà Nội Quận Đống Đa Xã Đàn
 9. Trung tâm học tiếng Trung ở Thái Hà Hà Nội Quận Đống Đa Phạm Ngọc Thạch
 10. Trung tâm học tiếng Trung ở Thái Hà Hà Nội Quận Đống Đa Đào Duy Anh
 11. Trung tâm học tiếng Trung ở Thái Hà Hà Nội Quận Đống Đa Nam Đồng
 12. Trung tâm học tiếng Trung ở Thái Hà Hà Nội Quận Đống Đa Ô Chợ Dừa

Trung tâm học tiếng Trung Thái Hà Hà Nội Quận Đống Đa

 1. Trung tâm học tiếng Trung Thái Hà Hà Nội Quận Đống Đa Trung Liệt
 2. Trung tâm học tiếng Trung Thái Hà Hà Nội Quận Đống Đa Chùa Bộc
 3. Trung tâm học tiếng Trung Thái Hà Hà Nội Quận Đống Đa Tây Sơn
 4. Trung tâm học tiếng Trung Thái Hà Hà Nội Quận Đống Đa Vĩnh Hồ
 5. Trung tâm học tiếng Trung Thái Hà Hà Nội Quận Đống Đa Hoàng Cầu Mới
 6. Trung tâm học tiếng Trung Thái Hà Hà Nội Quận Đống Đa Đặng Tiến Đông
 7. Trung tâm học tiếng Trung Thái Hà Hà Nội Quận Đống Đa Trần Quang Diệu
 8. Trung tâm học tiếng Trung Thái Hà Hà Nội Quận Đống Đa Nguyễn Lương Bằng
 9. Trung tâm học tiếng Trung Thái Hà Hà Nội Quận Đống Đa Đại học Thủy Lợi
 10. Trung tâm học tiếng Trung Thái Hà Hà Nội Quận Đống Đa Đặng Văn Ngữ
 11. Trung tâm học tiếng Trung Thái Hà Hà Nội Quận Đống Đa Hồ Đắc Di

Trên đây là 23 cơ sở mới nhất của trung tâm tiếng Trung ChineMaster mà Ban giám đốc trung tâm tiếng Trung ChineMaster đang xúc tiến khởi công thuê địa điểm và thuê thợ để xây dựng cơ sở mới tại 23 địa điểm quanh khu vực phố Thái Hà Quận Đống Đa Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *