Học tiếng Trung tại Thái Hà Hà Nội Học tiếng Trung Thái Hà, Học tiếng Trung ở Thái Hà Hà Nội, Khóa học tiếng Trung online miễn phí Giáo trình BOYA, khóa học tiếng trung quận đống đa hà nội

Học tiếng Trung tại Thái Hà Hà Nội Học tiếng Trung Thái Hà

Đánh giá post

Học tiếng Trung tại Thái Hà Hà Nội Trung tâm tiếng Trung tại Thái Hà

Học tiếng Trung tại Thái Hà Hà Nội Lớp học tiếng Trung giao tiếp của thầy Nguyễn Minh Vũ hiện nay đã thu hút hàng trăm đến hàng nghìn học viên theo học mỗi năm. Hiện nay các khóa học tiếng Trung giao tiếp của trung tâm tiếng Trung ChineMaster đã trở nên quá tải và không còn có thể đáp ứng hết được toàn bộ nhu cầu học tiếng Trung giao tiếp của tất cả các bạn đã tin tưởng và lựa chọn học tiếng Trung thầy Nguyễn Minh Vũ.

Để giải quyết vấn đề này thầy Vũ và Ban giám đốc trung tâm tiếng Trung ChineMaster đã quyết định triển khai một dự án lớn, và đây sẽ là một dự án trọng điểm của thầy Vũ trong việc chiếm áp đảo toàn bộ thị trường giảng dạy tiếng Trung Quốc tại Hà Nội nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu học tiếng Trung Quốc của tất cả các bạn đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội từ Ngõ tới Hèm, Từ Hèm tới đầu Ngõ, từ đầu Ngõ tới dầu Phố, từ đầu Phố tới Đường, từ Đường tới Huyện, từ Huyện tới Quận, từ Quận tới thành phố Hà Nội. Và trong thời gian ngắn nữa thôi, sau khi đã triển khai tiến tới chiếm trọn thị trường giảng dạy tiếng Trung ở Hà Nội, Ban giám đốc Trung tâm tiếng Trung ChineMaster sẽ tiến vào Miền Nam và đặt trụ sở thứ hai của trung tâm tiếng Trung ChineMaster tại Sài Gòn. Hà Nội và Tp HCM sẽ là hai trụ sở chính của trung tâm tiếng Trung ChineMaster. Tin hay không tin thì đây là sự thật, sự thật thì chỉ có thời gian sẽ kiếm chứng, các bạn muốn phát triển cùng trung tâm tiếng Trung ChineMaster hay là đứng ngoài nhìn trung tâm tiếng Trung ChineMaster. Đó là quyết định của bạn. Chúng tôi, cùng với hàng chục đội ngũ giảng viên tiếng Trung cùng thầy Nguyễn Minh Vũ sẽ thực hiện mục tiêu này trong thời gian sớm nhất. Sớm nhất là bao lâu? Các bạn muốn biết tình hình ra sao thì thường xuyên online website chuyên học tiếng Trung online miễn phí và chuyên luyện thi HSK online miễn phí của trung tâm tiếng Trung ChineMaster.

Trước khi bạn muốn đến trung tâm tiếng Trung ChineMaster học tiếng Trung giao tiếp cùng thầy Nguyễn Minh Vũ, bạn nên tìm hiểu sơ qua cuộc đời và tiểu sử của thầy Vũ, tìm hiểu qua trước trung tâm tiếng Trung ChineMaster thông qua những video clip bài giảng khóa học tiếng Trung online miễn phí của thầy Vũ tại link bên dưới.

 1. Khóa học tiếng Trung online cơ bản bài 1
 2. Khóa học tiếng Trung online miễn phí bài1

Các bạn muốn học tiếng Trung online thực sự có hiệu quả thì cần phải lúc nào cũng trực chiến sẵn sàng ba bộ giáo trình hán ngữ sau đây, chính là bộ giáo trình hán ngữ BOYA toàn tập từ sơ cấp đến cao cấp, bộ giáo trình 301 câu đàm thoại tiếng Trung Quốc và bộ giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới. Bạn nào chưa đủ bộ file PDF MP3 cả ba bộ giáo trình hán ngữ trên vui lòng tải xuống trực tiếp tại link bên dưới.

 1. Download giáo trình hán ngữ phiên bản mới
 2. Download giáo trình hán ngữ boya pdf mp3
 3. Download giáo trình 301 câu đàm thoại tiếng Trung Quốc

Hiện nay thầy Nguyễn Minh Vũ đang bị rất nhiều trung tâm tiếng Trung tại Việt Nam săn đuổi và tiêu diệt cho bằng được, tất cả các trung tâm tiếng Trung tại Hà Nội đang liên minh lại với nhau nhằm mục đích tiêu diệt trung tâm tiếng Trung ChineMaster và tiêu diệt cho bằng được nhân vật Nguyễn Minh Vũ, người đang làm náo loạn cả thị trường giảng dạy tiếng Trung Quốc tại Việt Nam, người đang bị ném đá trên khắp các trang mạng xã hội chỉ vì quá nhiệt tình với học viên, chỉ vì vô tư chia sẻ toàn bộ tài liệu học tiếng Trung miễn phí mà đáng nhẽ đó lại là cần câu cơm của rất nhiều giáo viên tiếng Trung và các ông chủ bà chủ trung tâm tiếng Trung tại Việt Nam.

9999 câu tiếng Trung giao tiếp thông dụng nhất là sản phẩm đầu tay tuyệt vời nhất của thầy Nguyễn Minh Vũ, hiện nay trên mạng không có đủ bộ 100 part bộ bài giảng này của thầy Vũ mà chỉ là những phần chắp vá lẻ tẻ với nhau và không hề có đủ bộ, bởi vì thầy Vũ không còn chia sẻ miễn phí nữa chỉ vì đã bị rất nhiều lần các trung tâm tiếng Trung khác hãm hãi không thương tiếc, nào là thuê hacker vào phá hoại trang web của thầy Vũ, nào là liên tục thuê người tấn công DDOS trang web của thầy Vũ, rồi nào là bêu xấu nhục mạ danh dự của thầy Vũ trên facebook vân vân. Nhưng sự thật bao giờ cũng là sự thật, cây ngay không sợ chết đứng, ai làm những điều xấu xa ắt sẽ bị LUẬT NHÂN QUẢ trừng trị thẳng tay không thương tiếc, những ai đã ra tay làm hãi thầy Vũ thì chắc chắn sẽ có những kết cục bi thảm, nhưng ai đã từng nhục mạ nói xấu thầy Vũ thì chắc chắn một ngày nào đó sẽ bị cả thiên hạ chửi rủa không thương tiếc.

10,000 câu tiếng Trung giao tiếp Khóa học tiếng Trung online miễn phí

2541 Trường Đại học này thế nào? 这个大学怎么样? Zhè ge dàxué zěnme yàng?
2542 Trường Đại học này rất tốt, nhưng mà học phí cao quá, tôi không đi học được. 这个大学很好,但是学费太高,我上不起。 Zhè ge dàxué hěn hǎo, dànshì xuéfèi tài gāo, wǒ shàng bù qǐ.
2543 Chúng ta ngồi máy bay, thế nào? 我们坐飞机怎么样? Wǒmen zuò fēijī zěnme yàng?
2544 Máy bay rất nhanh, nhưng mà đắt quá, tôi không đi được. 飞机很快,但是太贵,我坐不起。 Fēijī hěn kuài, dànshì tài guì, wǒ zuò bù qǐ.
2545 Bạn đã ghi số điện thoại của cô ta chưa? 你把她的手机号记下来了吗? Nǐ bǎ tā de shǒujī hào jì xiàlái le ma?
2546 Tôi đã ghi chép rồi. 我已经记下来了。 Wǒ yǐjīng jì xiàlái le.
2547 Bạn đã ghi chép chữ ở trên bảng chưa? 你把黑板上的字写下来了吗? Nǐ bǎ hēibǎn shàng de zì xiě xiàlái le ma?
2548 Tôi đã ghi chép rồi. 我已经写下来了。 Wǒ yǐjīng xiě xiàlái le.
2549 Bạn đã chụp phong cảnh ở đó chưa? 你把那儿的风景拍下来了吗? Nǐ bǎ nàr de fēngjǐng pāi xiàlái le ma?
2550 Tôi đã chụp rồi. 我已经拍下来了。 Wǒ yǐjīng pāi xiàlái le.
2551 Bạn đã quay phim tiết mục này chưa? 你把这个节目录下来了吗? Nǐ bǎ zhège jié mù lù xiàlái le ma?

Khóa học tiếng Trung online miễn phí thầy Vũ

Khóa học tiếng Trung online miễn phí do thầy Vũ biên soạn và chủ biên đã bị nổi tiếng một cách bất đắc dĩ, rất nhiều anh chị cộng đồng dân tiếng Trung sau khi phát hiện ra bộ bài giảng khóa học tiếng Trung online miễn phí của thầy Nguyễn Minh Vũ đều có chung một nhận xét là học rất dễ hiểu, khả năng truyền đạt kiến thức tiếng Trung của thầy Vũ rất tốt, ai cũng có thể hiểu ngay được và nắm bắt ngay được trọng tâm kiến thức tiếng Trung mà thầy Vũ muốn truyền tải, chất lượng nội dung bài giảng thì rất chi tiết và giảng bài rất hay, nói tóm lại đánh giá rất cao những bài giảng của thầy Vũ.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Hán ngữ 1 phiên bản mới

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Hán ngữ BOYA phiên bản mới

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Học phát âm tiếng Trung chuẩn

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Học tiếng Trung giao tiếp mỗi ngày

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Luyện thi HSK online miễn phí

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Tự học tiếng Trung cơ bản từ đầu

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster hiện nay đang cố gắng hết mình để triển khai mở thêm các chi nhánh mới và văn phòng đại diện mới tại khu vực Quận Đống Đa Hà Nội để có thể đáp ứng được tốt nhất nhu cầu học tiếng Trung của tất cả các bạn đã tin tưởng và lựa chọn học tiếng Trung thầy Vũ.

Sau đây mình liệt kê một số cơ sở mới sẽ được ưu tiên khai trương sớm nhất, các cơ sở mới sẽ bao quanh tâm điểm là phố Thái Hà tại Quận Đống Đa Hà Nội.

Trung tâm học tiếng Trung tại Thái Hà Hà Nội Quận Đống Đa

 1. Trung tâm học tiếng Trung tại Thái Hà Hà Nội Quận Đống Đa Thái Thịnh
 2. Trung tâm học tiếng Trung tại Thái Hà Hà Nội Quận Đống Đa Yên Lãng
 3. Trung tâm học tiếng Trung tại Thái Hà Hà Nội Quận Đống Đa Nguyên Hồng
 4. Trung tâm học tiếng Trung tại Thái Hà Hà Nội Quận Đống Đa Trung Liệt
 5. Trung tâm học tiếng Trung tại Thái Hà Hà Nội Quận Đống Đa Hoàng Cầu Mới
 6. Trung tâm học tiếng Trung tại Thái Hà Hà Nội Quận Đống Đa Đặng Tiến Đông
 7. Trung tâm học tiếng Trung tại Thái Hà Hà Nội Quận Đống Đa Tây Sơn
 8. Trung tâm học tiếng Trung tại Thái Hà Hà Nội Quận Đống Đa Chùa Bộc

Trung tâm học tiếng Trung Thái Hà Hà Nội Quận Đống Đa

 1. Trung tâm học tiếng Trung Thái Hà Hà Nội Quận Đống Đa Láng Hạ
 2. Trung tâm học tiếng Trung Thái Hà Hà Nội Quận Đống Đa Vũ Ngọc Phan
 3. Trung tâm học tiếng Trung Thái Hà Hà Nội Quận Đống Đa Trúc Khê
 4. Trung tâm học tiếng Trung Thái Hà Hà Nội Quận Đống Đa Thịnh Quang
 5. Trung tâm học tiếng Trung Thái Hà Hà Nội Quận Đống Đa Đại học Thủy Lợi
 6. Trung tâm học tiếng Trung Thái Hà Hà Nội Quận Đống Đa Đại học Công Đoàn
 7. Trung tâm học tiếng Trung Thái Hà Hà Nội Quận Đống Đa Học viện Ngân hàng
 8. Trung tâm học tiếng Trung Thái Hà Hà Nội Quận Đống Đa Xã Đàn
 9. Trung tâm học tiếng Trung Thái Hà Hà Nội Quận Đống Đa Đặng Văn Ngữ
 10. Trung tâm học tiếng Trung Thái Hà Hà Nội Quận Đống Đa Hồ Đắc Di

Trên đây là 18 cơ sở mới sẽ được Ban giám đốc Trung tâm tiếng Trung ChineMaster kiểm duyệt và đưa vào trọng điểm dự án để được triển khai sớm nhất trong thời gian sắp tới.

Thông tin chi tiết mới nhất về 18 cơ sở mới nhất của trung tâm tiếng Trung ChineMaster khi nào sẽ được khởi công xây dựng và đưa vào hoạt động, các bạn thường xuyên online webstie học tiếng Trung online và luyện thi HSK online của trung tâm tiếng Trung ChineMaster để cập nhập thông tin mới nhất và HOT nhất trong ngày.

Bạn nào chuẩn bị tham gia kỳ thi HSK thì cần phải học thật chắc toàn bộ kiến thức tiếng Trung cơ bản trong ba bộ giáo trình hán ngữ trên, và ngoài ra các bạn cần phải luyện tập thật nhiều các đề luyện thi HSK online miễn phí của thầy Vũ để năng cao kỹ năng làm bài thi HSK và tích lũy thêm càng nhiều kinh nghiệm làm bài thi HSK. Các bạn tải xuống 100 đề luyện thi HSK miễn phí của thầy Vũ tại link bên dưới.

Download 100 đề luyện thi HSK online

Các bạn cần phải biết cách tính điểm thi HSK xem được bao nhiêu điểm nhé, nếu dưới 60 điểm của bất kỳ phần thi HSK nào là coi như chưa đạt yêu cầu, các bạn cố gắng làm bài thi HSK sao cho mỗi phần thi HSK phải đạt ít nhất từ 60 điểm trở lên mới đạt yêu cầu.

Hướng dẫn cách tính điểm thi HSK

Các bạn cần được tư vấn thêm những vấn đề liên quan tới khóa học tiếng Trung giao tiếp và luyện thi HSK vui lòng liên hệ trực tiếp thầy Nguyễn Minh Vũ 090 468 4983.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *