Giáo trình tiếng Trung Thương mại nâng cao

Giáo trình tiếng Trung Thương mại nâng cao tự học tiếng Trung

Giáo trình tiếng Trung Thương mại nâng cao tài liệu tiếng Trung Thương mại toàn tập

Giáo trình tiếng Trung Thương mại nâng cao toàn tập do chính thầy Nguyễn Minh Vũ trực tiếp làm chủ biên và kiêm luôn nhiệm vụ biên soạn giáo trình tiếng Trung thương mại từ cơ bản đến nâng cao. Bạn nào vẫn chưa có đủ bộ giáo trình tiếng Trung thương mại cơ bản thì xem chi tiết tại link bên dưới.

Giáo trình tiếng Trung thương mại cơ bản

Giáo trình tiếng Trung thương mại nâng cao tập trung chủ yếu nhiều vào phần soạn thảo văn bản tiếng Trung thương mại, dịch thuật văn bản tiếng Trung thương mại, cấu trúc ngữ pháp tiếng Trung thương mại thông dụng nhất trong các hợp đồng mua bán tiếng Trung thương mại, hợp đồng kinh tế vân vân.

Bạn nào đang làm việc có liên quan nhiều tới công việc giao dịch với các đối tác Trung Quốc ví dụ như xuất nhập khẩu tiếng Trung, nhập hàng Trung Quốc, mặc cả hàng hóa tiếng Trung, trao đổi hợp đồng mua bán sản phẩm với bên Trung Quốc, nhập khẩu các linh kiện máy móc thiết bị điện tử, nhập khẩu hàng hóa Trung Quốc vân vân thì cuốn sách giáo trình tiếng Trung thương mại nâng cao này sẽ là một trợ thủ đắc lực rất tốt của bạn. Các vấn đề liên quan tới công việc giao dịch trao đổi trên thầy Vũ đã cân nhắc rất kỹ lưỡng và biên soạn ra thành bộ giáo trình tiếng Trung thương mại nâng cao để đáp ứng được nhu cầu mong mỏi của rất nhiều người đang làm ăn kinh doanh buôn bán với người Trung Quốc.

Đây là một sản phẩm trí tuệ cực kỳ hiếm mà không một Nhà xuất bản nào có thể có được, hoặc các trung tâm tiếng Trung khác không thể soạn ra được, bởi vì thầy Nguyễn Minh Vũ đã từ chối hết toàn bộ các lời mời hợp tác của họ, chính vì vậy giáo trình tiếng Trung thương mại nâng cao này hiện nay chỉ có bán duy nhất tại trung tâm tiếng Trung ChineMaster.

Thông tin cuốn sách giáo trình tiếng Trung thương mại nâng cao như sau:

Giáo trình tiếng Trung thương mại giao tiếp nâng cao

 • Tên sách: Giáo trình tiếng Trung Thương mại nâng cao
 • Nhà xuất bản: Trung tâm tiếng Trung ChineMaster
 • Số trang: 157
 • Loại sách: Bản cứng và Bản mềm
 • Giá bán sách bản cứng: 599K VND (CD kèm theo hoặc bạn có thể download CD ngay sau khi bạn đã giao dịch xong)
 • Giá bán sách bản mềm file PDF: 499K (kèm file MP3)
 • Hình thức mua: Mua tại trung tâm tiếng Trung ChineMaster hoặc chuyển tiền sách vào tài khoản của trung tâm tiếng Trung ChineMaster
 • Shop chuyên bán sách giáo trình tài liệu học tiếng Trung và luyện thi HSK – Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Thầy Nguyễn Minh Vũ 090 468 4983

Địa chỉ Trung tâm tiếng Trung ChineMaster: Số 1 Ngõ 48 Tô Vĩnh Diện, Ngã Tư Sở, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Bạn nào có nhu cầu mua sách phiên bản mềm file PDF Ebook Giáo trình tiếng Trung Thương mại nâng cao thì làm theo các bước như bên dưới:

Tài khoản của Trung tâm
Ngân hàng Vietcombank, Chi nhánh Ba Đình
Tên tài khoản: NGUYEN MINH VU
Số tài khoản: 0611001891565

Quy trình thanh toán và giao dịch sách giáo trình tiếng Trung Thương mại nâng cao

 • Bước 1: Bạn chuyển tiền sách vào tài khoản của trung tâm theo thông tin như trên.
 • Bước 2: Bạn nhắn tin thầy Vũ với nội dung bao gồm Gmail của bạn, Giáo trình tiếng Trung Thương mại nâng cao.
 • Bước 3: Bạn Alo thầy Nguyễn Minh Vũ 090 468 4983 hoặc nhắn tin để xác nhận số tiền bạn đã chuyển, sau khi nhận được tiền sách, chỉ sau 5 phút bạn sẽ nhận được tài liệu giáo trình tiếng Trung Thương mại cơ bản kèm theo file Audio MP3 của sách.

Trước khi bạn quyết định mua cuốn sách giáo trình tiếng Trung Thương mại nâng cao của thầy Vũ, bạn tìm hiểu qua trước các video bài giảng khóa học tiếng Trung online miễn phí của thầy Nguyễn Minh Vũ tại link bên dưới.

Các bạn hãy chuẩn bị sẵn sàng trực chiến hai bộ giáo trình hán ngữ tốt nhất hiện đại nhất hiện nay chính là bộ giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới và bộ giáo trình hán ngữ BOYA PDF MP3. Bạn nào bị thiếu file nào trong tổng số 15 file PDF MP3 cả hai bộ giáo trình hán ngữ trên thì có thể tải xuống ngay luôn tại link bên dưới.

Các bạn học tiếng Trung Quốc một thời gian thì chắc chắn các công ty Trung Quốc đều yêu cầu các chứng chỉ tiếng Trung HSK, chính vì vậy các bạn hãy chuẩn bị sẵn sàng một chứng chỉ tiếng Trung HSK để phòng trường hợp họ có thể hỏi vào bất kỳ lúc nào. Các bạn hãy làm hết toàn bộ các đề luyện thi HSK online miễn phí bên dưới của thầy Nguyễn Minh Vũ là yên tâm có thể thi đậu HSK được rồi.

Download đề luyện thi HSK online miễn phí

Các bạn làm xong đề luyện thi HSK nào thì cần tính điểm thi HSK cho phần thi đó, các bạn xem thầy Nguyễn Minh Vũ hướng dẫn chi tiết cách tính điểm thi HSK theo thang điểm HSK mới nhất tại link bên dưới.

Hướng dẫn cách tính điểm thi HSK thang điểm HSK mới nhất

Khóa học tiếng Trung online miễn phí thầy Vũ

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Hán ngữ 1 phiên bản mới

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Hán ngữ BOYA phiên bản mới

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Học phát âm tiếng Trung chuẩn

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Học tiếng Trung giao tiếp mỗi ngày

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Luyện thi HSK online miễn phí

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Tự học tiếng Trung cơ bản từ đầu

Các bạn cần được tư vấn và hỗ trợ gì thêm vui lòng đăng comment vào ngay bên dưới video bài giảng của thầy Nguyễn Minh Vũ trên kênh youtube học tiếng Trung online miễn phí của trung tâm tiếng Trung ChineMaster.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *